Shma Company Limited

Update

Space under an expressway in Urupong

Shma และ Shma Soen พูดคุยกับน้องๆ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เรื่องลานกีฬาพัฒน์2 คุณยศพล บุญสม กรรมการบริหารบริษัท Shma และคุณกิรินทร์ ตั้งเลิศปัญญา กรรมการบริหารบริษัท Shma Soen ได้ไปให้ความรู้กับน้องๆ นักศึกษาจากเอกภูมิสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่องโครงการลานกีฬาพัฒน์ 2 โครงการลานกีฬาพัฒน์ 2 เป็นโครงการฟื้นฟูพื้นที่ใต้ทางด่วนที่ถูกละเลย ไม่ได้รับการพัฒนาเท่าที่ควร ให้กลายเป็นพื้นที่สาธารณะสีเขียวซึ่งเต็มไปด้วยกิจกรรมมากมายสำหรับคนในชุมชน ———- NEWS : Shma and Shma Soen have invited to speak about Lan Kila Pat 2 to students from Kasetsart University. Mr. Yossapol Boonsom, director

Sansiri Tree Story

คุณยศพล บุญสม กรรมการบริหารบริษัท Shma ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรในงาน Sansiri Tree Story เมื่อวันที่ 9 เมษายน ที่คอนโดมิเนียม The Monument Tonglor คุณยศพล บุญสมได้ร่วมเป็นวิทยากรในงาน Sansiri Tree Story ซึ่งจัดโดยบริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่คอนโดมิเนียม The Monument Tonglor ร่วมกับวิทยากรท่านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) จริยา จันทร์เจิดศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) คุณภูวนาท คุนผลิน พิธีกรและนักแสดง รวมถึงคุณวฤธ หงสนันทน์ นักแสดง คุณยศพลได้แสดงความคิดเห็นถึงความสำคัญของพื้นที่สีเขียวในที่อยู่อาศัย และเสริมว่า Shma

Happy Songkran

Happy Songkran from all of us at Shma Campus! And splashing water is the Thai way to keep us cooling at this hot summer month, why wait! 💦

Future Vision through International Design Competition

ผ่านไปเรียบร้อยสำหรับงาน Shma Talk ครั้งแรกของปีนี้ ในหัวข้อ Future Vision through International Design Competition ซึ่งมีคุณยศพล คุณประพันธ์ และทีม Shma เป็นผู้นำการพูดคุย Shma ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่งานครั้งนี้ผ่านไปด้วยดี ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมพูดคุยกับเรา เราหวังว่างานครั้งนี้จะให้ความรู้และความสนุกสนานกับทุกคนบ้างไม่มากก็น้อย พบกับ Shma Talk ครั้งต่อไปเร็วๆ นี้ ———- Today we had the first Shma Talk of this year. The talk was on the subject, Future Vision through International Design Competition, with Mr.

Future Vision through International Design Competition

หยุดยาวสงกรานต์นี้ ใครยังอยู่กรุงเทพฯ และอยากหากิจกรรมดีๆ แบบไม่ต้องเปียกน้ำทำ Shma ขอเชิญทุกท่านมางาน Shma Talk ในหัวข้อ Future Vision through International Design Competition ทุกท่านจะได้รับฟังเรื่องราวการประกวดแบบจากภูมิสถาปนิกผู้มีประสบการณ์ตรงจากหลายโครงการ หลากประเทศ ไม่ว่าจะเป็น… – การประกวดแบบ Pasir Ris Central ที่ประเทศสิงคโปร์ – การประกวดแบบจตุรัสควางฮวามุน ที่ประเทศเกาหลี – การประกวดแบบ Nordhavnen ที่ประเทศเดนมาร์ก – การประกวดแบบถนน Tver Skaya Street ที่ประเทศรัสเซีย – การประกวดแบบอุทยาน 100 ปี จุฬาฯ ที่กรุงเทพ เราจะถอดบทเรียนจากประสบการณ์ประกวดแบบกันแบบหมดเปลือก! ไม่ว่าจะเป็นที่มาที่ไป แนวคิดโครงการ ความแตกต่างระหว่างการประกวดแต่ละประเทศ หรือสิ่งที่ได้เรียนรู้จากการเข้าประกวด ขอเชิญมาจิบเครื่องดื่ม ละเลียดขนม

Pasir Ris Central

Shma ชนะการประกวดแบบโครงการ “Pasir Ris Central” ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยร่วมมือกับ Allgreen Properties Limited และ Kerry Properties Limited โครงการ Pasir Ris Central เป็นส่วนหนึ่งของแผนพัฒนา Pasir Ris ซึ่งเป็นพื้นที่สำคัญของย่าน เพื่อให้เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟ MRT Central Green Way รวมถึงเส้นทางธรรมชาติ 2 เส้นทาง ทางทิศเหนือและใต้ของโครงการ ภายในโครงการจะเป็นพื้นที่สาธารณะสีเขียวที่มีทั้งทางจักรยานและทางเดินเท้า 2 ระดับ รือระดับพื้นดินและลอยฟ้า ————— Shma as part of the Allgreen Properties Limited and Kerry Properties Limited team wins

Close Menu